Truyền hình vệ tinh tạo ra bóng đá chủ nhật vào mỗi chủ nhật, ngay cả trong mũ? Kiểm tra. Bảy lớp

Truyền hình vệ tinh tạo ra bóng đá chủ nhật vào mỗi chủ nhật, ngay cả trong mũ? Kiểm tra. Bảy lớp

nhúng? Kiểm tra. Thức uống lạnh? Kiểm tra. Xa? Kiểm tra. Mùa bóng? Đó là một tiêu cực.

Dù nó làm đau lòng hầu hết những người hâm mộ bóng đá, hoặc bất kỳ người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt nào khác về vấn đề đó, thì sẽ có lúc trận đấu quốc gia phổ biến nhất không còn phát trên truyền hình nữa; một lỗ hổng trong việc phát sóng trong thời gian trái mùa. Được cấp, khoảng thời gian thực tế của khoảng thời gian này chỉ kéo dài trong vài tháng, trước khi dự thảo NFL và phạm vi bảo hiểm trước mùa giải bắt đầu bắt đầu. Nhưng trong thời gian gián đoạn tạm thời đó, kiểu trạng thái lấp lửng đó, những người hâm mộ đội chủ nhà thực sự gặp khó khăn trong việc đối phó

May mắn thay, với truyền hình vệ tinh và hàng loạt kênh HD có sẵn, những người hâm mộ bóng đá trung thành đang tìm thấy mùa giải không tốt như bất kỳ mùa giải nào thông thường, từ tháng 8 đến tháng 1. Mùa giảm giá không còn được coi là mùa của sự buồn chán cho đến khi trận đấu đầu tiên bắt đầu; bây giờ nó được coi là thời gian để chuẩn bị và dự đoán.

Mặc dù hầu hết người hâm mộ bóng đá sử dụng đăng ký Vé Chủ nhật NFL của họ ở mức tối đa trong thời gian cao điểm của mùa giải playoff, xem nhiều trận đấu cùng lúc, rất tiếc là không có gì thực sự được phát sóng khi Super Bowl và Pro Bowl vượt qua. Nhưng với tính năng DVR, người hâm mộ có thể ghi lại và phát lại bất kỳ trò chơi nào mà họ có thể đã bỏ lỡ. Trên thực tế, nhiều người cuồng tín đã được biết đến là tụ tập với nhau trong suốt mùa giải, mang theo tất cả những thứ cố định của một trận bóng đá bình thường, vào buổi chiều Chủ nhật – chẳng hạn như đồ uống và đồ ăn nhẹ – và ngồi trước tivi màn tin ve neymar hình lớn để xem và phân tích những thứ đó. trận đấu quan trọng và đáng nhớ của mùa giải trước. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để tiếp thêm sức mạnh cho đầu mùa giải tới (hầu hết mọi người đều thấy mình gia hạn đăng ký dịch vụ bóng đá vài tháng trước khi mùa giải bắt đầu), mà còn là một cách tuyệt vời để duy trì truyền thống ngày Chủ nhật đó. Bên cạnh đó, điều chỉnh hành động của năm ngoái là một cách tuyệt vời để biên soạn đội bóng giả tưởng đỉnh cao, có được một suất trong cuộc thi sắp tới.

Đồng thời, với ESPN và một loạt các kênh phim, những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể kết hợp truyền thống chủ nhật trái mùa đó để xem phân tích bóng đá hiện tại trên “Sports Center” hoặc một trong nhiều bộ phim bóng đá hiện đang chiếu trên truyền hình. Với những bộ phim như “The Blind Side”, “Friday Night Lights”, “The Replacements” và “Any Given Sunday” liên tục phát trên kênh trả tiền cho mỗi lượt xem, HBO và Cinemax, người hâm mộ có thể gặp gỡ nhau và tạm thời biến bóng đá Chủ nhật thành phim bóng đá Chủ nhật. . Ngoài ra, với việc ESPN Classic thỉnh thoảng phát các trò chơi cũ, huyền thoại từ những năm 1970 và 1980, những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể nắm bắt được những điểm nổi bật trong sự nghiệp của một số cầu thủ vĩ đại của bóng đá, như Joe Namath, John Elway và Lawrence Taylor.

Vì vậy, mặc dù mùa giải giảm giá có thể là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong năm đối với người hâm mộ bóng đá, nhưng sự sẵn có và tuyển chọn các trò chơi và phim liên quan đến bóng đá trên truyền hình chắc chắn có thể kiềm chế cơn thèm muốn đó cho đến khi các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và Chủ nhật được lấp đầy. với tất cả các hành động ném, sa thải và xử lý mà tất cả người hâm mộ yêu cầu.

Comments are closed.