Fantasy Football 101 – Những câu hỏi thường gặp dành cho tân binh

Fantasy Football 101 – Những câu hỏi thường gặp dành cho tân binh

Ngay cả khi bạn không biết một chút về cách nó hoạt động, bạn thậm chí không thể sống trong thời đại ngày nay mà không ít nhất là nhận thức được một điều nhỏ gọi là Bóng đá ảo. Nếu bạn đang đọc điều này, có thể là vì bạn đang nghĩ đến việc cuối cùng cũng tham gia, nhưng bạn không muốn nhảy vào Giải bóng đá giả tưởng bằng cả hai chân trước khi ít nhất bạn cảm thấy mình có đủ kiến ​​thức về hoạt động bên trong của thời gian qua của nước Mỹ tuyệt vời này để có một số loại lợi thế cạnh tranh. Rốt cuộc thì bạn không tham gia để tự làm bẽ mặt mình đâu! Có thể hiểu rằng bạn đang nghiên cứu thông tin này trên internet thay vì hỏi những người bạn bóng tỷ số ac milan đá của bạn, vì họ có thể sẽ cung cấp nhiều lời khuyên chế giễu hơn là thực tế hữu ích để giúp bạn bắt đầu. Chà, bạn không đơn độc. Và tin tốt là bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về việc bắt đầu.

Tôi có thể chơi Fantasy Football ở đâu?

Trong khi Bóng đá ảo xuất phát từ nguồn gốc xã hội nhiều hơn, chẳng hạn như rủ bạn bè đến xem trận đấu hoặc tụ tập mọi người tại quán bar, thì giờ đây bạn có rất nhiều lựa chọn vô hạn khi nói đến Bóng đá ảo. Có rất nhiều trang web thể thao mà bạn cũng có thể tham gia. Dưới đây là một số trang web bạn có thể xem:

• ESPN.com
• Yahoo.com
• NFL.com (duh!)

Đây chỉ là số ít. Khi bạn thực sự kiểm tra nó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi để chơi. Định dạng của chúng đôi khi hơi khác nhau, vì vậy hãy duyệt qua một vài định dạng để xem định dạng nào phù hợp với sở thích của bạn nhất.

Có bao nhiêu đội chơi trong một giải đấu?

Các giải đấu được tạo thành từ 8 đến 16 đội.

Sự khác biệt giữa các giải Bóng đá Ảo là gì?

Các giải đấu được xác định chủ yếu bởi loại dự thảo mà bạn sử dụng để tập hợp đội của mình lại với nhau.

Làm cách nào để chọn giải đấu?

Về cơ bản, có 3 loại giải bóng đá Ảo khác nhau cho bạn lựa chọn. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về từng loại để giúp bạn phân loại:

• Redraft league: Công bằng nhất về việc không chấp nhận người chơi mới. Mỗi người chơi bắt đầu mỗi mùa giải với một phương án rõ ràng, soạn thảo đội mới của họ từ đầu. Đây là lựa chọn dễ dàng nhất cho tân binh Fantasy Football, vì bạn không cần phải cố gắng xây dựng một đội từ con số không vì “những người tốt” đều đã được thực hiện, như thường xảy ra ở một số giải đấu giả tưởng khác.

• Liên minh triều đại: Đây là loại giải đấu đã đề cập ở trên, rất khó để một tân binh có thể tham gia với bất kỳ cơ hội cạnh tranh ở cấp độ đáng nể nào. Trong giải đấu Vương triều, người chơi được phép giữ nguyên các lựa chọn của họ từ các mùa giải trước, khiến “anh chàng mới” (hoặc cô gái!) Khó thành lập một đội cạnh tranh.

• Keeper league: Đây là sự kết hợp rất khả thi giữa các giải bóng đá Ảo mộng kiểu Redraft và Dynasty, vì những người chơi hiện tại được phép giữ một số cầu thủ của họ từ mùa giải trước, nhưng không phải tất cả. Điều đó mang lại cho bạn cơ hội lớn hơn nhiều để xây dựng một nhóm thành công – và duy trì nó!

Comments are closed.