Cách tạo và triển khai chiến lược bóng đá giả tưởng

Cách tạo và triển khai chiến lược bóng đá giả tưởng

1. Rất nhiều nghiên cứu. Nghiên cứu là điều cần thiết khi đưa ra chiến lược. Giai đoạn Nghiên cứu diễn ra trước khi có bản thảo thực tế. Nghiên cứu cung cấp cho bạn một số thông tin có thể giúp cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về ai tốt và ai xấu. Nghiên cứu có thể là bất cứ điều gì từ việc xem xét các mùa giải trước của các cầu thủ hoặc bằng cách xem xét lịch sử chấn thương của họ. Thực hiện đúng nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn có lợi thế khi quyết định xem ai là người bạn muốn cho nhóm của mình và ai là người bạn không muốn.

2. Bản nháp Mock. Bản nháp mô phỏng là một ý tưởng hay và cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết. Bạn có thể hỏi ý nghĩa của việc thực hiện một bản nháp giả nếu bạn thậm chí không mu vs chelsea  thể giữ được danh sách mà bạn đã chọn? Tham gia vào các bản nháp giả cho bạn biết những người chơi mà người khác sẽ nghĩ là tốt hay xấu. Nếu một người mà bạn thực sự muốn liên tục nhận được bản thảo sớm, thì bạn có thể cân nhắc việc soạn thảo người đó sớm hơn hoặc tìm người thay thế nếu giá quá cao. Điều tương tự cũng xảy ra nếu một cầu thủ bạn muốn được nháp muộn hơn bình thường. Bạn có thể đợi anh ấy lâu hơn một chút và cố gắng đi tìm người khác và hy vọng sau này anh ấy vẫn còn bên cạnh. Tôi sẽ nói rằng các bản nháp giả là tùy chọn khi sử dụng nó như một phần trong chiến lược của bạn, nhưng tôi chắc chắn sẽ nói hãy làm điều đó. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí và thực sự thú vị khi tham gia.

3. Nhận lời khuyên từ người khác. Nhận lời khuyên từ người khác cũng có thể thực sự hữu ích. Rõ ràng, tôi sẽ không hỏi ai đó sẽ ở cùng giải bóng đá giả tưởng như bạn, nhưng hỏi một người không phải là người có thể hiểu sâu sắc. Ngoài việc hỏi bạn bè, nhiều chuyên gia phân tích bóng đá đã viết những bài báo bày tỏ chiến lược của họ là gì. Ví dụ, có thể một người bạn sẽ nói rằng anh ấy / cô ấy thích có nhiều người chạy lùi trong đội và một người bạn khác thích có ít nhất một người chạy lùi và một người nhận rộng ưu tú để làm cho đội cân bằng hơn. Yêu cầu mọi người sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin mà bạn có thể chưa biết trước đó. Nếu cuối cùng bạn nhận được lời khuyên từ những người khác, bạn sẽ ngay lập tức biết rằng có rất nhiều chiến lược khác nhau mà mọi người sử dụng trong bóng đá giả tưởng.

Comments are closed.