Biểu đồ độ sâu bóng đá – Quản lý đội hình của bạn

Biểu đồ độ sâu bóng đá – Quản lý đội hình của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Là một huấn luyện viên bóng đá, tôi luôn đánh giá và mày mò với biểu đồ độ sâu của mình. Rất nhiều lần tôi sẽ xáo trộn nó, thêm tên, đổi tên và bỏ tên. Di chuyển tên từ vị trí phòng thủ sang vị trí tấn công và ngược lại. Tôi thấy rằng việc quản lý chuyên sâu một cách nhất quán giúp bạn luôn có tổ chức và cập nhật trong quá trình phát triển trình phát của mình.

Giống như tất cả các hệ thống bóng đá tốt mà premier league 2019 bạn triển khai, biểu đồ chiều sâu của bạn phản ánh điểm mạnh của cầu thủ và vị trí chính xác của chúng trong sơ đồ của mọi thứ. Một huấn luyện viên bóng đá bằng cách duy trì hệ thống dễ dàng này sẽ quan tâm đến sự tiến bộ của cầu thủ của mình và giữ đội hình tốt nhất có thể trên sân. Đó là một cách hay để theo dõi sự tiến bộ của người chơi trong suốt mùa giải và xác định những người chơi đã tiến bộ hoặc đã trở nên tốt hơn so với người đang ở vị trí xuất phát.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Chà, khi bắt đầu mùa giải trong trại huấn luyện, tôi sẽ thiết lập bảng xếp hạng đầu tiên của mình. Tôi sẽ liệt kê trên đó tất cả các vị trí bóng đá trong đội bóng đá bao gồm các vị trí chuyên môn và cho mỗi vị trí, tôi sẽ chỉ định tên hoặc các tên cho vị trí bóng đá đó của cầu thủ mà tại thời điểm đó tôi cảm thấy là cầu thủ tốt nhất cho vị trí đó . Sau mỗi lần luyện tập, tôi sẽ dành 15 phút để đánh giá biểu đồ chiều sâu của mình và di chuyển các cầu thủ lên xuống dựa trên hiệu suất và sự cải thiện của họ. Tôi tham khảo nó thường xuyên và luôn có nó bên mình.

Tôi thấy rất có giá trị khi chấn thương xảy ra trong trò chơi và bạn cần thay thế cầu thủ ngay lập tức, hãy kéo biểu đồ độ sâu và quét xuống và tìm cầu thủ tiếp theo vào vị trí đó. Tiết kiệm thời gian.

Tôi cũng thích thảo luận về biểu đồ chiều sâu với các trợ lý huấn luyện viên về sự tiến bộ và phát triển của một cầu thủ. Phân tích biểu đồ chuyên sâu sẽ khen thưởng cho sự chăm chỉ và tiến bộ của người chơi đồng thời thách thức người chơi của bạn làm việc chăm chỉ để giữ vị trí của họ và không bị tụt hạng trong bảng xếp hạng.

Comments are closed.