Bạn có nên viết kịch bản các trận bóng đá trong Bóng đá trẻ?

Bạn có nên viết kịch bản các trận bóng đá trong Bóng đá trẻ?

Thông tin cố vấn bóng đá cho giới trẻ

Anh ấy có phải là một huấn luyện viên bóng đá trẻ thường xuyên có các nhóm thực hiện không đầy đủ không? Bằng cách này, đoàn tàu có thể tránh khỏi bất kỳ loại trách nhiệm cá nhân nào đối với nhóm của mình khi thất bại hay thành công. Anh ta cũng có thể đang chơi xổ số, vì thực tế là những gì anh ta nói là thành công hay thất bại của nhóm anh ta phụ thuộc hoàn toàn vào điều đó đang sống ở địa điểm của anh ta, độ tuổi cũng như đã thực sự ủy quyền cho nhóm.

Sự vắng mặt của tính trực tiếp bóng đá đồng nhất trong nhóm “kỹ năng”

Cho phép lấy lại một vài g tructiepbongda o và cũng bắt đầu tại cơ sở của cơ sở bất cẩn này:

Đương nhiên là không, đây là một cơ sở ngu ngốc nào đó bao gồm các đoàn tàu mà các nhóm của họ không thành công để khiến bản thân thực sự cảm thấy tốt hơn nhiều về bản thân.

Giống như các game thủ, người hướng dẫn có thể cải thiện và tất cả đều cần một khoảng thời gian cũng như sự cống hiến để cung cấp thông tin và cũng chuẩn bị cho mình để trở thành một người hướng dẫn tốt hơn nhiều. Nếu bạn đang dành thời gian trên trang web này cũng như xem lại bài viết này, chắc chắn bạn đang ở trên con đường tốt nhất.

Theo những người này TẤT CẢ những người trẻ tuổi chơi bóng đá được phát triển rất đa dạng, một số giỏi, một số bình thường và một số kém. Thuộc tính đề cập rằng do các mức độ khả năng của người chơi có nhiều biến thể này, hiệu quả của các nhóm mà họ sử dụng khác nhau theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với các khả năng có một không hai của những game thủ này.

Hiện tại chính xác như thế nào về các chuyến tàu? Cho rằng 100% là liên quan đến Jimmies và Joes, đào tạo và các hệ thống cũng không quan trọng nhiều theo bất kỳ cách nào, tôi cho rằng tất cả các kế hoạch và người hướng dẫn cũng cần thiết phải tương đương nhau.

Chúa đã tạo ra tất cả những cầu thủ bóng đá này rất đa dạng với số lượng khác nhau về khả năng thể thao, kiến ​​thức, quyết định, sự lựa chọn cũng như khả năng sản xuất NHƯNG khi nói đến những người hướng dẫn bóng đá, Chúa không chọn cách nào khác, tôi sẽ biến tất cả những cá nhân này hoàn toàn giống nhau. Nếu điều đó là phù hợp, điều gì sẽ xảy ra khi một game thủ bóng đá mà nhóm “Jimmys và cũng là Joes” nói rằng rất khác biệt so với bất kỳ người nào khác đến để trở thành một đoàn tàu?

Chúng ta đã thực sự thấy tất cả các môn thể thao thực sự cũng như các nhóm thực thi theo nghĩa đen chuyển sang các nhóm ít kỹ năng hơn nhiều, nó xảy ra hàng tuần trong bóng đá trẻ. Có những huấn luyện viên trong tổ chức của chúng tôi, cả tôi và cả những người thách thức của chúng tôi, những người mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ kỹ năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự cũng có thể nói về những người hướng dẫn như Monte O, Expense, Rich D cũng như Scott P mà người huấn luyện chống lại chúng ta.

Phải làm gì

Khi bóng đá trẻ của bạn giao tiếp tốt, hãy cống hiến cho các game thủ tất cả điểm tín dụng, khi họ chơi không đúng cách thì bạn hãy tự nhận lỗi và cũng rút kinh nghiệm.

Dave Cisar-.

Dave muốn thành lập những người hướng dẫn cho những người trẻ tuổi để họ có thể thành lập các nhóm có chi phí hợp lý và cũng được sắp xếp tốt. Anh ấy là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ.

Anh ta có phải là một lò đào tạo bóng đá trẻ liên tục có những nhóm thực thi xấu? Chúa đã phát triển tất cả những cầu thủ bóng đá này rất đa dạng với vô số khả năng thể thao, kiến ​​thức, khả năng lựa chọn, lái xe cũng như khả năng sản xuất độ phân giải NHƯNG khi nói đến các huấn luyện viên bóng đá, Chúa không chọn cách nào khác, tôi sẽ biến tất cả những người này trở nên giống nhau một cách cụ thể. Có những chuyến tàu trong tổ chức của chúng tôi cả của tôi cũng như với những người thách thức của chúng tôi mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ khả năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự cũng có thể được khẳng định đối với những chuyến tàu như Monte O, Costs, Rich D cũng như Scott P mà người huấn luyện đấu với chúng ta. Dave rất nhiệt tình trong việc tạo ra các nhà đào tạo trẻ để họ có thể lần lượt tạo ra các nhóm có giá cả phải chăng và cũng được sắp xếp tốt.

Comments are closed.