5 câu hỏi hướng đến loạt trận thế giới năm 2008

5 câu hỏi hướng đến loạt trận thế giới năm 2008

World Series 2008 không phải là giải đấu có nhiều hấp dẫn về giới tính, nếu bạn có thể áp dụng thuật ngữ đó cho môn bóng chày. Chúng ta sẽ không thấy Manny Ramirez trở lại Boston trên sân khấu lớn nhất của thể thao, cũng như sẽ không thấy cựu huấn luyện viên của Yankees, Joe Torre, dẫn dắt một đội khác chống lại kẻ thù không đội trời chung của anh ấy là Red Sox. Quả thực, bộ truyện này là một thảm họa xếp hạng. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì khi Rays và Phillies là đội xuất sắc nhất từ ​​các giải đấu tương ứng của họ. Cả hai đội đều thuộc về vị trí của họ, họ đã chứng minh điều đó. Sẽ rất thú vị khi nhìn thấy những gương mặt mới, trẻ trung ở những nơi hoàn toàn mới. Loạt phim sẽ là sự giới thiệu của hai đội bóng hùng mạnh, mỗi đội sẽ trưng bày những gương mặt sáng tạo cho giải đấu đã đưa mỗi tổ chức lên vị trí hàng đầu của thế giới bóng chày. Hãy reo lên những quả tạ bò của bạn và những chiếc khăn trắng của bạn xoay tròn, hãy chuẩn bị tinh thần để xem các sàn diễn của Sân vận động Tropicana bắt đầu hoạt động và sẵn sàng để xem những pha chạy về nhà bùng nổ trên những mái hiên ngắn ngủi của Công viên Ngân hàng Công dân. Đây sẽ là một bộ phim thú vị để xem, mặc dù nó là một bộ phim mà không có quá nhiều người hâm mộ bắt đầu xem.

Dưới đây là năm câu hỏi rõ ràng được đưa vào loạt bài này:

Brad Lidge: Chuồng bò Phillies tốt đến mức nào? Nhiều người đã hỏi tôi câu hỏi này. Chà, tôi có một câu trả lời: nó hoàn toàn, tích cực, chắc chắn là giật gân. Họ đặng văn lâm muangthong united thực sự là hạng nhất. Ý tôi là, sau tất cả, Philadelphia đang dẫn trước 79-0 trong trận đấu mà họ dẫn đầu khi bước vào hiệp thứ chín. Tín dụng của ai cho điều đó? Brad Lidge. Lidge vẫn chưa thực hiện được một pha cứu thua nào trong mùa giải này, kể cả trong vòng loại trực tiếp, và không có gì cho tôi thấy rằng anh ấy sẽ thổi một pha cứu thua trong World Series. Thanh trượt cứng, khó phá vỡ của anh ấy hầu như không thể đạt được, và cây cầu dẫn đến Lidge rất khó bị phá hủy với Ryan Madsen, Chad Durbin và J.C. Romero.

Hằng số của gần như mọi nhà vô địch Thế giới trong 20 năm qua là một dấu hiệu tốt. Chúng ta nhớ lại các nhà vô địch gần đây nhất của năm 2004 và 2007, các đội Boston có Jonathan Papelbon, người chưa bao giờ cho phép chạy trong sự nghiệp sau mùa giải của mình. New York Yankees, nhà vô địch vào các năm 1996, 1998, 1999 và 2000, đã giới thiệu Mariano Rivera gần gũi hơn với thế hệ ngày nay. Ngoài ra, chúng tôi thậm chí có thể quay trở lại xa hơn để giới thiệu bộ đôi Duane Ward và Tom Henke của Toronto, “Nasty Boys” của Cincinnati Reds, và thậm chí là 1989 A của La Russa, những người đã không thể đánh bại khi Dennis Eckersley được đưa về. The Rays đã cho thấy một số điểm yếu trong ALCS, nhưng pha cứu thua hai hiệp của David Price trong Ván 7 là một gợi ý rằng Phillies có thể nhìn thấy anh ta nhiều hơn.

B.J. Upton: Nơi nào trên thế giới có tất cả sức mạnh này đến từ Rays? Trước ALCS, họ chưa bao giờ đạt được 10 pha chạy trên sân nhà trong bất kỳ đoạn ba trận nào trong lịch sử nhượng quyền thương mại, sau đó, họ tiếp tục làm như vậy trước Red Sox. The Rays kết thúc với vị trí thứ 4 tại Giải VĐQG Mỹ trên sân nhà vào năm 2008, nhưng trở thành đội đầu tiên đánh bại ít nhất 3 cầu thủ chủ nhà trong 3 trận liên tiếp sau mùa giải. Họ đã giành được bốn điểm liên tiếp trong Ván 5.

Họ đã làm điều đó bằng tuổi trẻ và sức khỏe. B.J. Upton chỉ đạt được 9 cú ăn ba trong mùa giải thường xuyên, một phần do vai của anh ấy không tốt. Về cơ bản, anh ấy đã không kéo bóng chính xác trong hai tháng, tuy nhiên, anh ấy đã buộc Troy Glaus (2002) về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất bởi một cầu thủ Liên đoàn Mỹ trong một mùa giải (7). Evan Longoria vắng mặt một tháng vì chấn thương cổ tay, nhưng giờ anh ấy khỏe mạnh và đập bóng chày qua tường. Anh ấy là cầu thủ trẻ nhất đạt được sáu lần chạy trên sân nhà trong một mùa giải. Carlos Pena vắng mặt một tháng vì chấn thương. Bây giờ anh ấy khỏe mạnh. Với việc ba người trong số họ vung vợt nóng, Tampa Bay đã lập kỷ lục về số lần chạy trên sân nhà trong một loạt trận sau mùa giải duy nhất (16) với thành tích của họ trong ALCS. Họ sẽ chơi ba trận đấu giữa của World Series ở hộp băng nhỏ của Philadelphia, Citizen’s Bank Park.

Comments are closed.